Thiết Bị Đồng Sơn

thiet-bi-dong-son

THIẾT BỊ ĐỒNG SƠN

Đồng sơn ô tô đang là một trong những dịch vụ hot và ưa chuộng tại các garage, bởi nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng tăng cao. Vì vậy, tại các garage, nếu muốn cung cấp dịch vụ này cho khách hàng thì phải trang bị bộ các thiết bị đồng sơn. Vậy thiết bị đồng sơn gồm những sản phẩm gì? Cùng thietbimiendong.vn tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé! 

Đối với thiết bị đồng sơn thì chủ yếu phân thành 2 mảng: phục hồi và làm mới. Giai đoạn phục hồi gồm các thiết bị: bộ nắn kéo khung, máy hàn rút tôn. Giai đoạn làm mới gồm các thiết bị: đèn sấy sơn, phòng sơn. 

Giới thiệu về thiết bị đồng sơn ô tô

Bộ nắn kéo khung

Trong các trường hợp xe gặp phải tai nạn hoặc sự cố gây ra méo mó hoặc biến dạng,.. và các trạng thái biến dạng khác, thì phải cần dùng đến bộ nắn kéo khung để đưa các bộ phận về trạng thái ban đầu. Những ưu điểm nổi của bộ nắn kéo khung: 

  • Thiết kế đơn giản, dễ dàng và tiện lợi trong việc sử dụng, 
  • Hiệu quả mang lại chính xác cũng như có khả năng làm việc với công suất lớn.

Máy hàn rút tôn 

Đây là thiết bị phục hồi lại hình dạng ban đầu của xe sau khi gặp phải tai nạn. Sử dụng máy hàn rút tôn mang lại những lợi ích sau: 

  • Tiết kiệm thời gian, nhân lực
  • Hiệu quả, chính xác cao
  • Tăng sự chuyên nghiệp cho garage
  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Máy chà nhám

Chà nhám, hay đánh bay các vết bẩn hay đánh bóng bề mặt. Máy chà nhám đa dạng nhiều loại, cũng như có thể đánh bóng nhiều bề mặt tiếp xúc khác nhau: tròn, vuông,…. tương ứng với những công dụng khác nhau .

Phòng sơn

Trong những điều kiện thời tiết bất ổn, bất thường: gió lớn, mưa bão các dịch vụ sơn xe mà thực hiện ngoài trời hoặc nơi có điều kiện che chắn thấp thì chất lượng hiệu quả mang lại thấp. Vì vậy, tại các garage chuyên nghiệp thường trang bị các thiết bị sơn tân tiến như phòng sơn. Sử dụng phòng sơn mang lại những ưu điểm nổi bật sau:

  • Tiết kiệm thời gian
  • Chất lượng cao cũng như lên sơn bề mặt đẹp
  • An toàn, bảo vệ môi trường

Đèn sấy sơn: Đây là thiết bị được sử dụng phổ biến tại các garage, nhằm làm khô bề mặt của bộ phận được sơn. Lưu ý trong quá trình sử dụng thì nên áp dụng ở các vật có bề mặt mỏng, hạn chế sử dụng ở các bề mặt quá dày gây ra sự vỡ nứt do tính chất nhiệt có ở đèn sấy sơn.

Mua thiết bị đồng sơn ô tô chất lượng, uy tín ở đâu? 

Thietbimiendong.vn là đơn vị cung cấp các thiết bị công nghiệp nói chung và thiết bị đồng sơn nói riêng chính hãng, uy tín trên thị trường hiện nay. Và với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua các thiết bị đồng sơn để trang bị cho garage, cửa hàng của bạn thì thử liên hệ đến thietbimiendong.vn  để nhận được hỗ trợ sớm nhất cũng như có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn