Máy Ép Thủy Lực

may-ep-thuy-luc

Ngày nay, máy ép thủy lực ngày các đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp nước ta. Cùng thietbimiendong.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé! 

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển, và việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật vào sản xuất đang ngày càng phổ biến và đang ngày càng trở thành xu hướng tất yếu. Việc công nghệ thay chỗ sức người chẳng còn xa lạ gì với chúng ta. Và máy ép thủy lực chính là một trong những sản phẩm với mục đích như thế.

Giới thiệu về máy ép thủy lực

Vậy máy ép thủy lực là gì và dùng để làm gì? Đây là một thiết bị, máy móc thông dụng, tạo ra lực nén từ việc tác động vào xilanh một lực, nhắm ép vật liệu theo hình dáng yêu cầu. Đây là sơ đồ nguyên lý hoạt động làm việc của máy. Máy được sử dụng tại các xưởng cơ khí, nhà máy, sản xuất phụ tùng ô tô,…: trong các công đoạn lắp ráp, ép vật liệu cần thiết; sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, làm gốm, mỹ phẩm: đóng gói thực phẩm,…Đây là những ứng dụng của  chính của sản phẩm. 

Các loại máy ép thủy lực

Máy ép thủy lực gồm những loại nào? Trên thị trường, máy được rất đa dạng, theo nhiều tiêu chí khác nhau. Trung Quốc, Ý, Nhật Bản đầy là 3 nước có khả năng sản xuất những chiếc máy thủy lực có công suất lớn bởi nền công nghệ tiên tiến vượt bậc, máy ép lên đến mười nghìn tấn

Theo hình dạng: Máy ép 4 trụ, 2 trụ, máy hình chữ H, chữ C

Theo vật liệu: kim loại: ép các hợp kim màu, thép, phế liệu kim loại,… phi kim loại: ép bột, gỗ, rác, giấy vụn, hay đây còn là hệ thống thủy lực máy ép nhựa phổ biến… 

Theo công suất: mini công suất nhỏ, lớn: 2 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 40 tấn, Trên thị trường có các dòng máy ép cọc thủy lực 200 tấn, 300 tấn, 400 tấn, 500 tấn, 1000 tấn, 2000 tấn hoặc lên đến 5000 tấn. 

Ngoài ra, có các loại máy ép khí nén hoạt động bằng tay, bằng điện, 

Thiết kế sản phẩm gồm 3 thành phần chính: bộ phận hệ thống thủy lực, điều khiển, khung thân máy được làm từ vật liệu cao cấp, chắc chắn, đảm bảo trong quá trình vận hành. 

  • Hệ thống điều khiển đây là nơi thiết kế quy trình ép, thiết lập quy làm làm ra sản phẩm theo yêu cầu.  
  • Hệ thống thủy lực : Nơi diễn ra quá trình ép vật liệu

Ưu điểm của máy ép thủy lực

  • Quy trình ép diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm khoản chi phí thuê nhân công. Sử dụng máy ép có thể ép những vật mà sức người không thể làm được
  • Luôn đem lại độ chính xác, hiệu quả cao , tiện lợi, an toàn trong quá trình làm ra sản phẩm.
  • Hiệu suất công việc cao, giảm chi phí, mang lợi nhuận lại cho doanh nghiệp
  • Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Tùy theo từng loại máy mà thiết kế cấu tạo của sản phẩm là khác nhau. Lưu ý trong quá trình sử dụng nên vệ sinh và bảo dưỡng máy  thường xuyên và định kỳ.

Mua máy ép thủy lực ở đâu chính hãng, chất lượng

Đây là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua máy thủy lực lực giá rẻ lại chất lượng. Đến với thietbimiendong.vn bạn sẽ không lo về việc mua phải hàng giả, hàng nhái. Tại đơn vị này, các vấn đề giá của máy, chất lượng, bảo hành sản phẩm luôn được ưu tiên cũng như mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất, luôn mang lại sự hài lòng với mọi khách hàng. Chúng tôi bán có cung cấp các dòng sản phẩm 10 tấn, 50 tấn,… đầy đủ trên thị trường. 

Vậy bạn còn ngần ngại gì không liên hệ đến thietbimiendong.vn để được tư vấn, hỗ trợ cũng như nhận được những ưu đãi khi có nhu cầu mua sản phẩm sớm nhất.