Cẩu Móc Động Cơ

cau-moc-dong-co

Bạn đang có nhu cầu về cẩu móc động cơ nhưng chưa có những thông tin về sản phẩm này, chẳng hạn như cấu tạo, giá, ứng dụng,… Cùng thierbimiendong.vn tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Cẩu móc động cơ – thiết bị nâng hạ ô tô là gì

Đây là thiết bị được sử dụng tại các garage, nhà máy, xưởng sửa chữa sản xuất nhằm nâng hạ động cơ. Đồng thời, được sử dụng trong nâng hạ hàng hóa tại các cảng hay các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng.

Trên thị trường, các dòng cẩu móc nâng hạ ô tô có xuất xứ từ Trung Quốc, Ý,… từ các thương hiệu như: TORIN, ZHONG XING, …

Đây là những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất từ khách hàng trên thị trường hiện nay. Giá của sản phẩm dao động từ 5-7 triệu, với các sức nâng khác nhau như thiết bị nâng hạ động cơ 1 tấn, 2 tấn,3 tấn,… tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. Vậy sử dụng thiết bị nâng hạ động cơ mang lại những lợi ích gì? 

 • Dễ dàng trong nâng hạ hàng hóa, động cơ máy, đặc biệt trong trường hợp hàng hóa quá nặng
 • Sử dụng an toàn, đảm bảo chắc chắn, do thiết kế đặc thù của cẩu, nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.
 • Tiết kiệm thời gian, sức lao động . Thay vì thuê nhân công chuyển, dỡ những khối lượng hàng hóa lớn, thì bạn có thể sử dụng cẩu móc động cơ dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm được một khoản chi phí, tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Ứng dụng của cẩu móc động cơ

Với những lợi ích trên, thì cẩu móc động cơ được ứng dụng nhiều trong việc nâng hạ hàng hóa ở các lĩnh vực

 • Cảng, đóng tàu, cơ khí: được sử dụng trong việc bốc xếp hàng, vận chuyển hàng hóa,… 
 • Công nghiệp xây dựng, xây dựng nhà cửa: Vận chuyển nguyên vật liệu lên các nơi cao,… 
 • Tại các garage ô tô

Đặc điểm của cẩu móc động cơ

 • Thiết kế can toàn, với khung nâng được làm từ vật liệu chắc chắn, cao cấp. Với thiết kế xếp gọn, có bánh xe di chuyển tiện lợi trong công việc, hoặc cất  giữ đối với những nơi có diện tích hạn chế. 
 • Hoạt động bền bỉ, hiệu quả ổn định với cơ cấu thủy lực

Cấu tạo của cẩu móc động cơ

Thiết bị nâng hạ có cấu tạo gồm các bộ phận sau: 

 • Phần chân: Với thiết kế 6 bánh di chuyển và 2 thanh ngang chắc chắn. Khi không sử dụng, bạn có thể gấp gọn chúng để cất giữ. Đây là sự tiện lợi của sản phẩm đối với những nơi có diện tích hạn chế.
 • Phần thân: gồm 3 trụ chắc chắn và kích thủy lực điều khiển cẩu trong quá trình sử dụng
 • Phần trên: Phần móc  động cơ di chuyển các hướng tùy ý

Mua cẩu móc động cơ ở đâu uy tín, chất lượng? 

Thietbimiendong.vn là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị nâng hạ ô tô chính hãng trên thị trường hiện nay, giao hàng trên toàn quốc.

Tại thietbimiendong.vn bạn sẽ yên tâm về giá, chất lượng sản phẩm, khâu bảo hành uy tín, giấy tờ kiểm định luôn đầy đủ, luôn được sự tin tưởng của khách hàng.

Nhanh tay liên hệ với thietbimiendong.vn để nhận được sự hỗ trợ về tư vấn và nhận được báo giá chính xác nhất.