Máy Sạc Bình Ắc Quy

may-sac-binh-ac-quy

Máy sạc bình ắc quy xe máy ngày càng thông dụng trong cuộc sống thường nhật. Cùng thietbimiendong.vn tìm hiểu về máy sạc bình ắc quy xe máy nhé. 

MÁY SẠC BÌNH ẮC QUY XE MÁY – SẠC BÌNH ẮC QUY KHÔ XE MÁY

Máy sạc bình ắc quy xe máy là thiết bị cung cấp điện sạc bình điện, đề cho xe máy honda, vision,… khi gặp các vấn đề như bình ắc quy hết điện hoặc sắp hết. Vậy làm sao để nhận biết ắc quy xe máy có vấn đề cũng như cần sạc điện.

Dưới đây là các trường hợp mà chúng ta thường hay bắt gặp thực tế: 

  • Đèn xe không sáng hoặc bị yếu đi. Đặc biệt trong các trường hợp trời tối thì rất nguy hiểm. 
  • Khởi động xe lên chậm, hoặc đề máy lên lâu hoặc phải sử dụng cơ và đề kết hợp
  • Còi xe bị yếu hoặc không hoạt động
  • Hoặc các trường hợp xe đang lưu thông mà bị giật hoắc tắt máy giữa đường. 

Khi bắt gặp một trong những vấn đề trên, bạn nên kiểm tra bình ắc quy và sạc bình ngay khi cần thiết.  Và tùy theo máy sạc bình loại nào mà xác định sạc bình xe máy mất trong bao lâu

Các loại bình sạc ắc quy trên thị trường hiện nay

Theo cơ chế thì máy sạc ắc quy chia ra làm 2 loại: 

  • Máy sạc ắc quy không tự động: Không ngắt được nguồn điện ra khỏi máy khi đầy điện
  • Máy sạc ắc quy tự động: Khi máy sạc đầy điện có khả năng tự ngắt nguồn điện, thời gian nạp điện nhanh chóng, tự động, tiết kiệm điện năng,…

Với từng loại máy sạc bình thì cách sạc bình xe máy, thời gian sạc cũng khác nhau. 

So với các dòng máy sạc bình acquy không tự động, thì bạn nên lựa chọn các dòng máy tự động bởi chúng được rất nhiều tính năng nổi bật, đem lại những giá trị to lớn cho khách hàng.

Với máy sạc bình ắc quy, bạn có thể sạc bình ắc quy xe máy tại nhà mà không cần đến garage, tiết kiệm chi phí về giá sạc bình xe máy. Vậy nếu sạc bình xe máy mất bao nhiêu tiền tại các garage, giá dao động từ 50000-100000, tùy theo bình sạc và cửa hàng. 

Ngoài ra, máy sạc bình ắc quy còn phân loại theo nhu cầu sử dụng của người mua: máy sạc bình ắc quy 6v, máy sạc bình acquy điện 12v, 24v,… máy sạc bình ắc quy 20a, 30a,… máy sạc bình ắc quy robot thông minh, hanshin 2020, mini, máy sạc bình ắc quy – hiệu robot 10a,…

Cách lựa chọn mua bình sạc ắc quy phù hợp

Máy sạc bình ắc quy tốt nhất? Để chọn lựa máy sạc bình tốt, phù hợp, bạn cần lưu ý những tiêu chí nào? Dưới đây, thietbimiendong.vn đưa ra cho bạn những lời khuyên khi có nhu cầu mua sản phẩm này nhé: 

  • Thiết kế từ vật liệu cao cấp, bền bỉ: Để đảm bảo máy hoạt động chạy êm, tuổi thọ cao nên chọn những máy có vật liệu cao cấp, bền bỉ
  • Lựa dòng máy sạc phù hợp với bình ắc quy của xe: Nên xem xét bình ắc quy xe máy là loại nào cũng như xem các thông số về kỹ thuật , dung tích, … 
  • Lựa chọn thương hiệu uy tín: Một trong những thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn: Sanshun, YATO,.. Đi kèm với đó, bạn nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo, yên tâm về các vấn đề về giá, chất lượng sản phẩm có đầy đủ giấy tờ về COCQ, khâu bảo hành, giá tiền máy sạc bình ắc quy cạnh tranh trên thị trường. 

Nơi bán máy sạc bình ắc quy xe máy ở đâu uy tín, chính hãng 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung máy sạc bình ắc quy xe máy, bạn có thể mua tại các chợ, cửa hàng sỉ lẻ,…. nhưng khó thể đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành không đảm bảo, hỗ trợ kỹ thuật cũng không được đảm bảo.

Vì vậy, bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín. Và thietbimiendong.vn là một trong những đơn vị mà bạn có thể lựa chọn để mua máy sạc bình accu khi có nhu cầu, đem lại sự yên tâm khi sử dụng.

Với thietbimiendong, bạn hoàn toàn yên tâm về giá máy sạc bình acquy xe máy, chất lượng sản phẩm, bảo hành uy tín luôn đặt lên hàng đầu, luôn được hướng dẫn sử dụng cách sạc bình acquy xe máy đúng tiêu chuẩn.