Kích Cá Sấu

kich-ca-sau

Ngày nay, kích thủy lực cá sấu không còn xa lạ gì trong lĩnh vực sửa chữa ô tô nói riêng và các ngành công nghiệp nói chung. Vậy kích cá sấu là gì? Công dụng của nó ra sao? Và bài viết này, thietbimiendong.vn hy vọng sẽ cung cấp đến bạn thật nhiều thông tin hữu ích. Nào, cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Kích thủy lực cá sấu là gì? 

Đây là câu hỏi được đặt ra đầu tiên khi bạn tò mò về sản phẩm. Sỡ dĩ gọi là kích cá sấu bởi chúng có hình dáng giống con cá sấu đang há miệng. Đây là thiết bị được sử dụng trong nâng hạ các thiết bị trong sửa chữa ô tô. Trong kích nâng thủy lực, thì kích nâng cá sấu hay con đội cá sấu được sử dụng nhiều bởi tính tiện lợi, thiết kế gọn nhẹ.

Cùng điểm qua những ưu điểm của kích đội thủy lực cá sấu nhé!

  • Rút ngắn thời gian nâng vật, đảm bảo sự chắc chắn khi nâng do diện tích tiếp xúc lớn.
  • An toàn với hệ thống khóa chốt
  • Thiết kế cấu tạo kích thủy lực đơn giản, dễ dàng trong việc sử dụng, dễ dàng luồng vào gầm xe để nâng vật. 
  • Tiện lợi trong việc di chuyển bởi thiết kế bánh xe

Các loại kích thủy lực cá sấu

Đối với kích cá sấu, được phân thành nhiều loại do phân theo nhiều tiêu chí: 

Theo công suất: Được xác định theo sức nâng, có các loại : kích nâng thủy lực cá sấu 1 tấn, 2 tấn, kích cá sấu thủy lực 500kg, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, kích thủy lực 20 tấn, 50 tấn, 30 tấn. Ngoài ra, một số kích cá sấu có sức nâng lên đến 50 tấn, hoặc kích thủy lực 100 tấn, 200 tấn

Theo chiều dài: Có 2 loại phổ biến, là kích cá sấu thân ngắn và kích cá sấu thân dài

Ngoài ra, kích cá sấu còn phân loại theo cơ cấu bơm. Kích dầu thủy lực cá sấu có các loại cơ cấu bơm : khí nén, xy lanh , hoa khế

Những lưu ý khi sử dụng kích cá sấu

Để sử dụng kích cá sấu an toàn cần lưu ý những điều sau đây: 

  • Trong quá trình sử nâng, nên đặt kích ở vị trí an toàn, diện tích tiếp xúc bằng phẳng, tránh để ở những nơi gập ghềnh, bấp bênh mà xảy ra các sự cố trong lúc sử dụng.
  • Khi nâng vật, nên lưu ý các vấn đề sau: tải trọng của vật không được vượt mức cho phép đối với sức nâng cho phép của kích. Trong trường hợp ngược lại, thì nên rút ngắn thời gian không nên kéo dài, gây ra các vấn đề đáng tiếc.
  • Lời khuyên trong khi sử dụng kích cá sấu, là nên kết hợp sử dụng mễ kê.
  • Vệ sinh kích sạch sẽ sau khi sử dụng, bảo dưỡng kích định kỳ thường xuyên.

Mua kích cá sấu ở đâu uy tín? 

Trên thị trường có rất nhiều các loại kích tay thủy lực, kích cá sấu,… hầu hết các khách hàng lựa chọn các dòng kích: kích thủy lực masada, BIG RED, FHM, TECH, KNS,…. rất nhiều bởi độ uy tín về chất lượng và về giá kích thủy lực cá sấu. Đối với các dòng kích cá sấu, giá kích thủy lực 2 tấn, 5 tấn,…có giá khá thấp 

Và thietbimiendong.vn – Đơn vị bán kích cá sấu 3 tấn, 10 tấn,…..đầy đủ công suất chính hãng, uy tín trên thị trường toàn quốc, cung cấp đầy đủ về các giấy tờ xuất xứ, chất lượng sản phẩm, giá đúng với hãng, có đội ngũ kỹ thuật lành nghề luôn hỗ trợ cho bạn nhanh nhất khi sản phẩm phát sinh vấn đề, miễn phí giao hàng tại hồ chí minh và hà nội. Nhanh tay liên hệ đến thietbimiendong.vn để nhận báo giá về kích thủy lực giá rẻ.