Bình Hút Nhớt

binh-hut-nhot

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe máy ngày một tăng cao, các hãng xe cho ra những sản phẩm ngày càng tiên tiến, kích thích khát vọng và nhu cầu của con người ngày càng cao. Song song với việc sở hữu một chiếc xe hiện đại, giá trị, bạn cần phải bảo dưỡng, chăm sóc xe để mang lại nhưng chất lượng tốt nhất khi sở hữu chúng. Chính vì vậy, bình hút nhớt xe máy là thiết bị hỗ trợ tuyệt vời trong việc này.

Cùng thietbimiendong.vn tìm hiểu về sản phẩm này nhé. 

Đầu tiên, bạn cần biết bình hút nhớt là gì ?

Bình hút dầu nhớt xe máy là gì? 

Cũng như tên gọi, đây là thiết bị hút nhớt bẩn, nhớt thải ra khỏi động cơ xe máy, Từ đó cung cấp lại nguồn nhiên liệu sạch cho xe để đảm bảo xe được vận hành tốt trong quá trình lưu thông. Máy hút nhớt xe máy được sử dụng rất phổ biến tại các garage, cửa hàng sửa chữa xe máy mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng.

Và về cơ bản, bình hút nhớt có cầu tạo cơ bản, đơn giản. Một bình hút nhớt xe máy gồm các bộ phận sau: Bình hút nhớt, ống hút nhớt, khung inox.

Đối với khung inox đây là bộ phận được làm bằng inox, chắc chắn, để nâng đỡ bình hút nhớt, có gắn bánh xe đảm bảo trong quá trình di chuyển tiện lợi.

Đồng thời thiết kế khung không phức tạp , từ đó việc vệ sinh bình được dễ dàng hơn.

Đa phần để đảm bảo việc hút nhớt động cơ mượt mà cũng như chịu được áp suất lớn nhất thì các đường dây ống được làm từ nhựa cứng.

Sử dụng bình hút dầu nhớt xe máy

Vậy khi nào cần sử dụng bình hút nhớt cũng như dấu hiệu nhận biết của động cơ mà bạn cần lưu ý để thay nhớt cho máy là gì? Dưới đây là một số trường hợp cần sử dụng hút nhớt: 

  • Xe sử dụng quá lâu thì bạn nên thay nhớt cho xe
  • Bảo dưỡng xe theo định kỳ
  • Các trường hợp khi lưu thông, xe chạy bị giật, tắt máy giữa đường, có thể là do nguồn dầu nhớt bị bẩn, cặn đóng. Những trường hợp xe chở quá tải về lâu dài cũng làm ảnh hưởng đến xe
  • Xe máy bị hụt nhớt

Khi bạn gặp các trường hợp trên thì nên kiểm tra và hút dầu nhớt thải ra khỏi xe máy, cũng như việc hút nhớt xe máy có hại không? Không. Việc này giúp động cơ xe máy được ổn định và tốt hơn. 

Các loại bình hút dầu nhớt xe máy

Trên thị trường hiện nay có các loại máy hút dầu nhớt xe máy cơ bản sau: bình hút nhớt inox Pallas, Mica, …

Đây là những sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi những tính năng nổi bật của chúng: đơn giản, dễ dàng sử dụng về vận hành và vệ sinh, giá bình hút nhớt xe máy khá thấp phù hợp với mọi túi tiền của người tiêu dùng.

Đồng thời, chúng khá bền cũng như tuổi thọ cao. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp xây dựng, khai thác mỏ. 

Đơn vị cung cấp máy hút dầu nhớt xe máy chính hãng, chất lượng

Vậy nếu bạn muốn mua máy hút nhớt thải xe máy , xe honda chất lượng, uy tín thì bạn nên tìm đến những đơn vị nào? Một câu trả lời đơn giản bạn có thể tìm đến nơi mà luôn được lòng của mọi khách hàng là thietbimiendong.vn . Thietbimiendong.vn – Là đơn vị tự hào cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cũng như mang đến những giá trị bền vững nhất: giá sản phẩm, chất lượng, chế độ bảo hành, hậu mãi luôn là những tiêu chí hàng đầu được đặt ra tại thietbimiendong.vn. Vậy nếu bạn có thắc mắc về giá hoặc cách sử dụng máy hút nhớt xe máy hoặc có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những hỗ trợ sớm nhất.