Hóa Chất Phủ Gầm

hoa-chat

HÓA CHẤT PHỦ GẦM 

Bạn đang cần mua hóa chất phủ gầm ô tô, xe máy nhưng chưa biết nhiều thông tin về chúng. Cùng thietbimiendong.vn tìm hiểu về sản phẩm này để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hóa chất phủ gầm là gì?

Đây là loại hợp chất có cấu tạo từ cao su tổng hợp. Sử dụng loại hóa chất này ở bề mặt gầm xe ô tô để tránh những tác hại từ tác nhân môi trường gây ra đối với gầm xe mà ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến xe. Và gầm xe là một phận rất quan trọng liên quan đến việc vận hành của xe.

Vậy tại sao lại sử dụng loại hóa chất này? Có cần thiết hay không? Thì thực tế, khi sử dụng xe ô tô, khó tránh xe sẽ va chạm với các ổ ga, ổ voi khi đang di chuyển. Hoặc trong điều kiện thời tiết xấu như mưa bão, xe cũng rất dễ di chuyển vào những vũng bùn lầy. Hay tại những nơi vừa mới làm đường xe di chuyển qua.

Với những vấn đề trên, khả năng cao cát, sạn hay các tác nhân môi trường sẽ va chạm vào gầm xe gây ra các ảnh hưởng sau: 

  • Gây ra tiếng ồn khi xe chuyển động
  • Gây ra sự mài mòn đối với các bề mặt tiếp xúc bụi bẩn, cát sạn tiếp xúc
  • Gây ra những sự gỉ sét không đáng có

Để giải quyết những vấn đề trên, việc sử dụng hóa chất phủ gầm xe ô tô là cần thiết. Việc sử dụng loại hợp chất này mang lại những lợi ích đáng kể:

  • Hạn chế tiếng ồn khi xe di chuyển
  • Tăng tuổi thọ và bảo vệ các bộ phận có bề mặt tiếp xúc: khung gầm xe, các ống xả, ….
  • Xe di chuyển êm ái, tốc độ ổn định hơn
  • Tăng tính thẩm mỹ cho xe

Hướng dẫn sử dụng hóa chất phủ gầm xe ô tô

Sử dụng hóa chất phủ gầm thực hiện qua các bước cơ bản sau: 

  • Lắc đều hợp chất trước khi sử dụng
  • Vệ sinh bề mặt cần phun
  • Thực hiện phủ gầm bề mặt bằng súng xịt gầm

Trong quá trình phủ gầm ô tô, nên tuân thủ các hướng dẫn an toàn lao động, tránh tiếp xúc với da. 

Vậy khi nào nên phủ gầm xe ô tô? Đầu tiên, nếu bạn có nhu cầu mua xe ô tô, thì sau khi mua nên lập tức phủ gầm xe ô tô  để mang lại hiệu quả cao trong vận hành xe và bảo vệ xe. Hoặc trong các trường hợp xe xuống cấp thì bạn nên vệ sinh và phủ gầm xe ô tô. 

Hiện nay, trên thị trường các hợp chất phủ gầm oto thuộc dòng thương hiệu LIQUI MOLY rất được ưa chuộng bởi chất lượng mà chúng mang lại kèm theo giá thành khá thấp, phù hợp với rất nhiều người tiêu dùng. Mức giá thường dao động từ 250-300/1000l . 

Mua hóa chất phủ gầm ô tô ở đâu uy tín, chất lượng

Các dòng hóa chất trên thị trường hiện nay được bán rất nhiều, bạn có thể mua tại các chợ các cửa hàng với mức giá khá rẻ nhưng sẽ khó đảm bảo chất lượng.

Và thietbimiendong.vn là nơi uy tín đáng để bạn tin tưởng về chất lượng sản phẩm được kiểm chứng và sử dụng bởi rất nhiều khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu tự phủ gầm xe hoặc trang bị cho garage các hóa chất phủ gầm thì nên thử lựa chọn đơn vị này và kết quả sẽ không làm bạn thất vọng.

Sản Phẩm Liên Quan