Súng Xiết Bu Lông 3/8

sung-xiet-bu-long-3-8-inch

SÚNG XIẾT BU LÔNG 3/8 INCH

Bạn đang có nhu cầu mua súng bắn ốc ⅜ inch nhưng chưa có thông tin. Để thietbimiendong.vn cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé! 

Giới thiệu về súng xiết bu lông ⅜ inch

Súng xiết bu lông 3/8 là súng xiết có đầu súng có kích thước 3/8 inch tương đương với 0.95 cm.

Đầu súng xiết bu lông 3/8 inch có thể lắp ráp với các đầu tuýp có kích thước khác nhau để mở những loại ốc khác nhau.

Tùy vào lực xiết của từng loại máy 3/8 inch mà có thể mở những loại ốc nào, đa số súng xiết bu lông 3/8 mở các loại ốc nhỏ có lực xiết vừa phải

Thường khi mua súng xiết bu lông 3/8 inch người mua phải có sẵn hoặc mua thêm bộ đầu tuýp phù hợp để gắn với đầu súng.

Súng xiết bu lông 3/8 inch dùng nhiều trong các tiệm sửa chữa xe để mở những con ốc nhỏ ở vị trí khó mở thủ công hay bằng tay.

Hiện nay trên thị trường súng bắn ốc đầu ngang 3/8 inch của thương hiệu firebird và kawasaki là dòng súng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất. Hầu hết các dòng súng trên thị trường tại Việt Nam điều dùng 2 thương hiệu này. Bởi chất lượng súng tốt, mạnh, hoạt động ổn định, bền bỉ,  giá cả lại vừa túi tiền với nhiều khách hàng. So với súng Firebird thì súng kawasaki mạnh hơn hơn đồng nghĩa giá cả cũng cao hơn. Nhưng so với thị hiếu người sử dụng súng Firebird cũng rất tốt, chênh lệch giá cả chủ yếu là mạnh về mặt thương hiệu và xuất xứ từ Nhật của kawasaki.

Tại Nam Việt súng xiết bu lông 3/8 có nhiều kích thước và công suất khác nhau để phù hợp với công việc và sử dụng nên gặp trực tiếp nhân viên được tư vấn về công suất máy. Giá cả nhẹ giao động tầm 1.500.000 đến trên 4.000.000.

Những lưu ý khi mua súng vặn ốc ⅜ inch

Khi mua súng xiết bu lông ⅜ inch cần lưu ý những vấn đề sau: 

  • Xác định nhu cầu, khả năng sử dụng
  • Tải chính, niềm tin 
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Mua súng xiết bu lông ⅜ inch ở đâu? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán súng xiết bu lông ⅜ inch, nhưng sản phẩm không đảm bảo về mặt chất lượng, bởi tình trạng hàng giả hàng nhái, kém chất lượng vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp. Đến với thietbimiendong.vn bạn sẽ không lo về các vấn đề: giá cả, chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành được đảm bảo. Nhanh tay liên hệ ngay đến thietbimiendong.vn để nhận được hỗ trợ và báo giá chi tiết nhất 

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan