Súng Xiết Bu Lông

sung-xiet-bu-long

Trong các ngành công nghiệp nói chung và ngành thiết bị garage nói riêng, súng xiết bu lông không còn xa lạ gì cũng như trở thành một thiết bị quen thuộc trong công việc.

Vậy đối với những người chưa biết gì về súng hoặc có ý định mua súng xiết ốc firebird, súng bắn ốc kawasaki, đài loan hay súng bắn ốc chạy điện, súng mở ốc chạy bằng pin, súng mở ốc bằng hơi cầm tay.. thì đã biết gì về những dòng sản phẩm này chưa? Về cấu tạo súng bắn ốc bằng hơi? 

Nếu chưa, hãy để thietbimiendong.vn giới thiệu đến bạn sản phẩm này nhé. Nào cũng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

Súng xiết bu lông bằng hơi là gì ? 

Súng bắn ốc dùng điện là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất tại các garage, các tiệm sửa chữa xe máy nhằm tháo mở ốc, vặn và cố định ốc luôn đảm bảo hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

Thực tế, súng bắn ốc hiện nay có các loại: súng bắn ốc  ⅜ inch, ½ inch, ¾ inch, 1 inch. 

Tùy theo từng loại ốc mà lựa chọn  loại máy bắn ốc phù hợp.

Mỗi loại súng đều có những kích thước và đặc điểm cũng như thiết kế cấu tạo súng hơi bắn ốc, xiết ốc là khác nhau.

Chẳng hạn như súng bắn ốc mini ⅜ inch với kích thước thiết kế nhỏ, an toàn, giá lại lại khá thấp cũng như là loại súng mở ốc loại nhỏ, mini.

Còn các dòng súng 1 inch với kích thước lớn, là loại súng hơi bắn ốc 2 búa, lực phát mạnh, ổn định, khả năng hoạt động liên tục cao.

Vậy ngoài việc súng bắn ốc cho các tiệm sửa xe máy, garage : súng điện bắn ốc xe ô tô, súng vặn ốc xe máy, súng xiết ốc xe tải… thì súng hơi bắn ốc còn được  ứng dụng trong những lĩnh vực nào?  Dưới đây là những lĩnh vực sử dụng súng hơi vặn ốc:

  • Được sử dụng tại các nhà máy, nhà xưởng sản xuất, súng bắn ốc ô tô, súng mở ốc xiết ốc xe tải, súng mở ốc xe tay ga,xe máy các loại từ các xe SH, Atila, Exciter,…
  • Súng bắn hơi mở ốc được dùng trong các ngành công nghiệp cơ khí, đóng tàu, cảng,… thì việc sử dụng súng bắn ốc bằng hơi cũng rất phổ biến 
  • Máy bắn ốc bằng điện sử dụng trong các ngành công nghiệp xây dựng

Lưu ý sử dụng và bảo quản súng xiết bu lông bằng hơi điện lâu dài

  • Kiểm tra nguồn điện ổn định trước khi sử dụng, tránh các trường hợp mất nguồn hoặc chập điện trong quá trình sử dụng, ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả công việc
  • Tuân thủ các quy định an toàn lao động khi sử dụng súng bắn ốc dùng hơi
  • Điều chỉnh kích cỡ số của súng tương thích và phù hợp với size ốc
  • Khởi động súng trước khi vận hành súng để có hiệu quả tốt nhất
  • Sau khi sử dụng, vệ sinh sạch sẽ trước khi cất. Lưu trữ máy bắn ốc bằng hơi ở những nơi ổn định, tránh va đập mạnh
  • Bảo dưỡng súng vặn tắc kê bằng hơi định kỳ thường xuyên

Mua súng hơi mở ốc, vặn tắc kê  chính hãng ở đâu uy tín

Súng mở ốc, bắn bu lông loại nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng súng hơi bắn xiết ốc với nhiều thương hiệu khác nhau cũng như kích cỡ mẫu mã đa dạng. 

Cùng với đó các dòng sản phẩm kém chất lượng tràn lang vào thị trường ngày càng nhiều, vì vậy , khách hàng đứng trước khó khăn khi lựa chọn mua sản phẩm.

Một số thương hiệu súng hiện nay được nhiều người lựa chọn sử dụng: súng vặn bu lông mở ốc dùng bằng điện kawasaki, kpt-231,  vessel, súng bắn ốc nichiku, firebird, SP-Air, Panther, súng bắn ốc, vặn ốc dùng bằng pin, súng mở ốc bằng hơi 2 búa, súng bắn ốc đầu ngang… và rất nhiều thương hiệu của súng mở ốc bằng điện, hơi với xuất xứ khác: súng bắn ốc của đức, súng mở ốc của nhật, trung quốc, ….

Nếu bạn muốn mua súng bắn ốc kawasaki giá rẻ tphcm, máy bắn ốc cầm tay mà không rõ chất lượng hay không biết mua súng bắn ốc bằng hơi ở đâu thì hãy đến với thietbimiendong.vn.

Và thietbimiendong.vn tự hào là một trong những thương hiệu cung cấp súng bắn ốc hơi uy tín, chính hãng, nhập khẩu trực tiếp, phân phối trên toàn  thị trường hiện nay.

Với các chính sách như giao hàng trên toàn quốc, miễn phí ship và lắp đặt tại hà nội và hồ chí minh, giá súng mở ốc bằng hơi cạnh tranh trên thị trường, đồng thời đơn vị còn tư vấn giúp bạn về cách chọn súng mở ốc phù hợp. 

Cùng với đó, chất lượng về giá súng bắn ốc và chất lượng về sản phẩm cũng đạt tiêu chuẩn hàng đầu, rất được lòng nhiều khách hàng tin tưởng.

Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ mọi vấn đề sớm nhất như về hướng dẫn cách sử dụng súng vặn ốc,cách vận hành súng vặn bu lông cầm tay, hoặc muốn biết giá súng xiết bu lông bắn ốc bằng điện, bằng hơi, dùng bằng pin có giá bao nhiêu?