Máy Tháo Vỏ Xe Ô TÔ

may-thao-vo-xe-o-to

MÁY THÁO VỎ XE Ô TÔ

Nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng cao, vì vậy việc trang bị các dòng máy tháo vỏ xe ô tô tại các garage là cần thiết. Vậy bạn đã biết gì về máy tháo vỏ chưa? Cùng thietbimiendong.vn tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Máy tháo vỏ xe ô tô là gì? 

Trước kia, ta thường bắt gặp hình ảnh những người thợ dùng lơ via, hay những đồ cạy để nạy lốp xe ra khỏi vỏ xe tại các cửa hàng sửa chữa xe máy để phục vụ việc vá lốp. Việc này rất làm mất thời gian, tốn sức lực. Nhưng hiện nay, nhiều bác thợ đã lựa chọn những dòng sản phẩm tháo mở vá lốp thay thế sức người để tiết kiệm thời gian, dễ dàng hơn. Đó là nhờ đến sự hỗ trợ của thiết bị ra vào lốp máy ra vào lốp ô tô. 

Như đã nói, đây là thiết bị hỗ trợ việc ra vào lốp một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả mà không làm hư hại, làm xước đến mâm xe của khách hàng. 

Cấu tạo của máy ra vỏ ô tô

Như các dòng máy tháo vỏ khác, máy ra vỏ xe oto cũng cấu tạo từ các bộ phận: 

  • Mâm xoay: Tùy theo thiết kế máy, mà mâm xoay có 2 loại: mâm tròn và mâm vuông. Trên mâm xoay gồm 4 vấu kẹp, nhằm cố định vỏ xe trong lúc tháo mở lốp. Mâm xoay và các vấu kép được điều khiển bởi bàn đạp, được điều chỉnh phù hợp với kích thước của lốp
  • Mỏ vịt: Đây là  bộ phận cố định mâm lốp, để quá trình ra vỏ được được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. 
  • Bộ phận tách mép lốp: Trước khi đặt lốp lên mâm, bạn nên thực hiện công đoạn tháo lốp. Sử dụng bộ phận tách mép lốp để tách rời mâm trong và mâm của của lốp tạo một khoảng cách cho phù hợp. Bộ phận này cũng được điều khiển bởi bàn đạp
  • Bàn đạp: Điều khiển các bộ phận: mâm xoay, vấu kép, bộ phận tách mép, để quá trình ra lốp diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. 
  • Thân máy

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy tháo vỏ xe con, nhưng được khách hàng ưa chuộng và tin tường là các dòng máy thuộc hãng NK, BRIGHT, TITANO, mức giá dao động từ 15-40 triệu, hoặc hơn nữa, tùy theo nhu cầu của bạn : về thói quen, về tài chính,…cũng như những dòng xe mà bạn mở lốp.

Mua máy ra vào vỏ xe hơi chất lượng, chính hãng ở đâu? 

Đối với vấn đề này, đã có rất nhiều khách hàng thắc mắc. Bởi việc mua máy tháo vỏ xe ô tô nhập khẩu với nhiều vấn đề lo lắng về giá, về chất lượng sản phẩm, về việc bảo hành máy. Thì không biết đâu là nơi có thể đem lại yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Và thietbimiendong.vn – đơn vị máy ra vào lốp ô tô được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng. Đến với thietbimiendong.vn , đơn vị đảm bảo về chất lượng sản phẩm, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ xuất nhập, giá bán ra luôn phù hợp với hãng, khâu bảo hành uy tín, khâu dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá tốt. Nhanh tay liên hệ với thietbimiendong.vn để nhận được báo giá chi tiết kèm với những ưu đãi sớm nhất. 

Sản Phẩm Liên Quan