Máy Rửa Xe Tự Động

may-rua-xe-tu-dong

MÁY RỬA XE TỰ ĐỘNG – VỆ SINH NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM

Đối với một tiệm rửa xe thông thường cần phải có nhiều thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp với khả năng làm sạch sâu từ phần gầm xe và có thể quan sát được quá trình rửa xe. Tuy nhiên, bạn đang có nhu cầu làm sạch ô tô nhanh chóng, đơn giản nhưng phải chuyên nghiệp để kết hợp với hệ thống cà phê – rửa xe thì phải làm sao? Hay máy rửa xe không chạm là hệ thống rửa xe máy tự động có thể đảm bảo được nhu cầu của bạn.

Máy rửa xe tự động là hệ thống kết hợp giữa máy xịt rửa, máy phun bọt tuyết làm sạch, máy lau khô, nhằm làm sạch xe mà không cần đến nhiều nhân lực. Hệ thốngcó cả hệ thống rửa xe máy và xe ô tô. Với tính tiện lợi và hoàn toàn tự động, máy rửa xe máy ô tô tự động được nhiều chủ đầu tư kinh doanh kết hợp với các quán cà phê, quán ăn hay trạm dừng chân. 

Cách làm việc của một hệ thống máy rửa xe tự động cơ bản

Khi xe được dây chuyền đưa vào máy, hệ thống phun rửa áp lực cao sẽ phun nước làm mềm các vết bẩn cứng đầu và đánh bay các vết bụi bẩn thông thường. Sau đó, máy sẽ cho phun một lượng vừa đủ hóa chất không chạm bọt tuyết lên thân xe rồi phun rửa lại một lần nữa để làm sạch các cặn bẩn cùng bọt tuyết. Cuối cùng, sẽ có hệ thống xì khô xe nhanh chóng. Đa số các máy rửa xe ô tô công nghệ cao sẽ điều chỉnh áp lực nước phun đạt tiêu chuẩn để không làm ảnh hưởng đến lớp sơn xe.

Lợi ích khi đầu tư vào hệ thống rửa xe tự động

  • Giảm thiểu nhiều chi phí thuê nhân công, vì chỉ cần 1 đến 2 người điều khiển hệ thống
  • Quy trình rửa xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, rút ngắn thời gian chờ đợi
  • Hệ thống kết hợp, sửa chữa nhanh chóng
  • Tính năng chuyên nghiệp, thu hút người dùng

Nhược điểm máy rửa xe oto tự động

  • Cần diện tích xây dựng lớn
  • Chi phí đầu tư cao
  • Khi một thiết bị trong hệ thống gặp sự cố phải tạm ngưng các công đoạn khác để sửa chữa

Hệ thống máy rửa xe máy tự động giá bao nhiêu?

Cách lựa chọn máy rửa xe tự động thích hợp cho nhu cầu hoạt động. Đây là một hệ thống tích hợp nhiều chức năng nên giá máy và lắp đặt của nó khá cao. Nếu garage của bạn hoạt động theo cách thông thường hoặc tiệm tự mở làm việc cá nhân thì nên mua riêng lẻ các thiết bị để không bị mất nhiều phí lắp đặt và sửa chữa. Tuy nhiên, với những nơi có diện tích lớn nhưng không gian lại san sát nhau như trong thành phố thì nên cân nhắc đến hệ thống rửa xe máy tự động vì nó giúp tận dụng không gian để kinh doanh các loại hình phục vụ khác. 

Hiện nay rất khó tìm được nơi lắp đặt và thi công các hệ thống này vì vậy người tiêu dùng nếu cân nhắc về việc đầu tư nên tìm đến các công ty uy tín và có thể hình thành sự hợp tác lâu dài. Công ty chúng tôi, thietbimiendong.vn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị ngành dịch vụ rửa xe uy tín nhiều năm liền. Với những chương trình ưu đãi hấp dẫn, chế độ đặt hàng online và hỗ trợ vận chuyển tận nơi, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt hệ thống rửa xe máy thông minh

Sản Phẩm Liên Quan