Máy Nén Khí Xe Máy

may-nen-khi-xe-may

Có lẽ bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh chiếc máy nén khí xe máy bên những vỉa hè quen thuộc đóng vai trò là máy bơm bánh xe máy,  không thể phủ nhận máy nén khí đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Vậy bạn đã biết đến sản phẩm này chưa?

Nếu chưa? Hãy để thietbimiendong.vn giời thiệu đến bạn về sản phẩm này nhé

Ứng dụng của máy bơm hơi xe máy 

Thực sự máy nén khí xe máy không chỉ được sử dụng tại các garage mà chúng còn ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống thường nhật 

 • Sử dụng tại các garage cho các dịch vụ như máy bơm hơi xe máy xe đạp, rửa xe,… hay cung cấp khí cho các thiết bị như cầu nâng, máy tháo vỏ,…. 
 • Vệ sinh nhà cửa: Cung cấp hơi để làm sạch vệ sinh nhà cửa, nhà máy, xưởng sản xuất một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, trả lại bầu không gian thoáng đãng và sạch đẹp quanh bạn.
 • Cung cấp nguồn khí nén trong các lĩnh vực khác: cơ khí, công nghiệp,  đóng tàu, sản xuất

Hiện nay, được cung cấp trên thị trường các dòng máy bơm hơi lốp xe máy: máy bơm xe hơi lốp xe máy có đồng hồ- 12v, máy bơm hơi xe máy 220v, máy bơm lớp xe máy có đồng hồ 12v cổng mồi thuốc,  máy bơm hơi mini cho xe máy,….

Cấu tạo của máy nén khí xe máy gồm những bộ phận nào? 

Một máy nén khí cơ bản gồm các bộ phận sau: 

 • Bình tích: Dung tích bình tích đa dạng, tùy theo nhu cầu và quy mô sử dụng. Để đảm bảo an toàn, đa phần các bình tích hiện nay đều được tráng lên lớp sơn cách điện. Có các loại dung tích sau: máy nén khí xe máy 24l, 40l, 60l, 70l, 100l, 150l, 200l,…. 
 • Mô tơ:  Có nhiều công suất hoạt động: 1.5hp, 1.5hp, 2hp, 3hp,… 
 • Đầu bơm hơi xe máy
 • Cụm van rơ le vận hành, dây bơm hơi xe máy

Cách lựa chọn máy máy bơm hơi xe honda phù hợp? 

Để lựa chọn một máy nén khí phù hợp bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau: 

 • Quy mô garage, quy mô sản xuất là bao nhiêu: Nếu nhu cầu và quy mô thấp bạn có thể lựa chọn những dòng máy nén cung dung tích và công suất mô tơ thấp và ngược lại
 • Tài chính: Nếu bạn có điều kiện về tài chính thì có thể hướng đến các dòng thương hiệu uy tín, chất lượng cao, bảo hành lâu năm. Còn về điều kiện tài chính bị eo hẹp thì bạn có thể lựa chọn các dòng máy nén bền bỉ, hoạt động tốt, phù hợp với nhu cầu của bạn
 • Thương hiệu dòng máy nén uy tín: Nên tìm hiểu những thương hiệu uy tín, có tiếng trong ngành để đảm bảo sự yên tâm khi sử dụng
 • Đơn vị cung cấp : Lựa chọn các đơn vị cung cấp máy nén uy tín, được sự tin dùng, công nhận của nhiều khách hàng.  Một đơn vị uy tín họ có thể xuất trình được đầy đủ các giấy tờ, chứng từ xuất nhập CO/CQ, giấy phép kinh doanh, đồng thời, đơn vị đó có thể nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Nơi cung cấp máy bơm hơi rửa xe uy tín, chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy bơm hơi xe máy nhưng khó có thể đảm bảo chất lượng.  Vậy đơn vị nào đáng để bạn tin tưởng? Và thietbimiendong.vn là một trong những đơn vị rất được khách hàng lựa chọn tin dùng trên toàn quốc. Đến với thietbimiendong.vn bạn không lo về giá, chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu, miễn phí ship trong nội thành hồ chí minh và hà nội, cung cấp đầy đủ CO/CQ. Liên hệ ngay đến thietbimiendong.vn để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.