Dụng Cụ Khí Nén

dung-cu-khi-nen

Bạn đang có ý định mở garage muốn mua thiết bị máy móc hay bạn đang muốn trang bị thêm những dụng cụ khí nén. Vậy thiết bị nén khí gồm những gì? Để hiểu rõ điều này, cùng theo dõi bài viết dưới đây với thietbimiendong.vn nhé!

dụng cụ khí nén nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Thiết bị dùng hơi nén là gì? 

Là những thiết bị hoạt động bằng hơi khí nén được chuyển đổi từ năng lượng động cơ.

Vậy khí nén là gì? 

Khí nén học (tiếng Hy Lạp: πνεύμα) là một nhánh của kỹ thuật sử dụng gas hoặc khí áp.

Các hệ thống khí nén được sử dụng trong công nghiệp thường được cung cấp bởi khí nén hoặc khí trơ nén. Máy nén khí đặt ở vị trí trung tâm và máy phát điện cung cấp cho các xy lanh, động cơ không khí và các thiết bị khí nén khác. Một hệ thống khí nén được điều khiển bằng van điều khiển bằng tay hoặc tự động được lựa chọn khi nó cung cấp chi phí thấp hơn, linh hoạt hơn hoặc an toàn hơn động cơ điện và thiết bị truyền động.

Khí nén học cũng có ứng dụng trong nha khoa, xây dựng, khai thác mỏ, và các khu vực khác.

Những thiết bị nén thường được sử dụng: cuộn dây hơi, máy bơm mỡ, máy chà nhám, súng xiết bu lông, thiết bị dùng hơi,…  được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực. Dưới đây là cụ thể những loại thiết bị khí nén: 

Các loại thiết bị khí nén

Ngày nay, có rất nhiều các thiết bị sử dụng hơi được sử dụng tại các garage. Việc sử dụng các thiết bị này góp phần giúp công việc, hiệu suất trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức, đồng thời, còn mang lại tính thẩm mỹ cao khi tác động vào các thiết bị máy móc được sửa chữa.

Cuộn dây hơi:

Thiết bị được sử dụng để dẫn khí nguồn khí nén, cung cấp cho các thiết bị hoặc công việc cần dùng.  Gồm các loại: cuộn dây hơi lò xo, cuộn dây hơi tự rút, dây hơi áp lực cao. Tùy vào nhu cầu công việc mà lựa chọn loại dây phù hợp: cuộn dây hơi lò xo, tự rút thì thường  được sử dụng tại các garage, cửa hàng sửa chữa xe máy, ô tô,.. dây hơi áp lực thường được sử dụng tại các nhà máy, nhà xưởng sản xuất,…

dụng cụ khí nén nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Các cuộn dây hơi được sử dụng nhiều: cuộn dây hơi puma, DHR9, SPRLX,….

Máy bơm mỡ:

Đây là thiết bị khí nén dùng để bơm mỡ cung cấp cho động cơ xe ô tô,  xe tải,…. được sử dụng nhiều tại các garage ô tô . Các thương hiệu máy bơm mỡ được tin dùng: máy bơm mỡ Kocu, HG, APG, KG. Giá phụ thuộc vào thương hiệu và dung tích của máy.

Máy chà nhám: 

Ngày nay, máy chà nhám được sử dụng rộng rãi nhất là trong các ngành về gỗ, thủ công mỹ nghệ,.. máy chà nhám đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên những sản phẩm tinh tế, đường nét sắc sảo. Tùy theo yêu cầu về bề mặt mà lựa chọn máy chà nhám phù hợp. Có nhiều loại máy chà nhám: máy chà nhám vuông, tròn, sơn tường,… Các thương hiệu máy chà nhám được sử dụng ưa chuộng: DCA, Kawasaki, Starex. 

Súng xiết bu lông:

Không phải bàn cải về ứng dụng rộng rãi của súng xiết bu lông trong đời sống. Lưu ý khi lựa chọn súng xiết tùy theo yêu cầu ốc bu lông cần mở là bao nhiêu mà lựa chọn súng phù hợp. Có các loại súng : súng xiết bu lông ⅜ inch, ½ inch, ¾ inch, 1 inch. Mỗi loại súng xiết đều có những tính năng, đặc điểm nổi bật riêng biệt mà chúng sở hữu chẳng hạn như các dòng súng xiết 1in thì khả năng phát lực lớn, lực đập mạnh, vận hành ổn định, mạnh mẽ,….

dụng cụ khí nén súng xiết bu lông

Giá của súng cũng phụ thuộc về thương hiệu, khả năng mở ốc. Các thương hiệu súng xiết được sử dụng ưa chuộng: Kawasaki, Firebird, SP,..

Thiết bị dùng hơi:

Gồm các thiết bị: súng bắn đinh, tay bơm lốp, máy hút dầu thải khí nén, đầu nối khí nén. Đây là những thiết bị quen thuộc thường thấy tại các nhà máy, xưởng sản xuất,…. bởi chúng được sử dụng rất nhiều. 

Ngoài ra còn có các các thiết bị khí nén khác như máy đánh bóng, hay các thiết bị cầm tay bằng khí nén,….

Mua các thiết bị khí nén ở đâu chính hãng, chất lượng

Hiện nay, các thiết bị nén được bán rất nhiều ở các chợ, các cửa hàng,… nhưng chất lượng, bảo hành sản phẩm lại không được đảm bảo cũng như tính trạng hàng giả, làm nhái thương hiệu diễn ra phức tạp thường xuyên, làm nhiều người hoang mang, mất niềm tin khi mua sản phẩm. Vậy khi có nhu cầu, khách hàng nên tin tưởng vào đâu cũng như lựa chọn nên uy tín để mua hàng.

dụng cụ khí nén Và Thietbimiendong.vn là đơn vị cung cấp các thiết bị  khí nén chính hãng, chất lượng trên toàn quốc. Với nhiều chính sách ưu đãi, giá tốt làm hài lòng nhiều khách hàng. Vậy nếu bạn có nhu cầu mua các thiết bị cầm tay sử dụng khí nén thì hãy liên hệ ngay đến thietbimiendong.vn để được hỗ trợ trực tiếp nhé!

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu cần mua các máy móc cho garage hay đầu bơm cao áp, máy rửa xe,…

SẢN PHẨM LIÊN QUAN