Cầu Nâng Ô Tô

cau-nang-o-to

Ngày nay, cầu nâng xe ô tô là thiết bị nâng hạ hay cầu nâng ô tô thông dụng, được sử dụng phổ biến hầu hết ở các garage, trung tâm bảo dưỡng chăm sóc ô tô, xe hạng nặng. Cùng thietbimiendong.vn tìm hiểu về cầu nâng ô tô qua bài viết dưới đây nhé! 

Cầu nâng ô tô là gì ? 

Đây là thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp được sử dụng tại các garage, trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng xe nhằm nâng hạ ô tô để phục vụ các công việc như sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng xe,… một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dễ quan sát, dễ thực hiện hơn. Vậy nên sử dụng cầu nâng ô tô loại nào? 

Các loại cầu nâng ô tô 

Cầu nâng 1 trụ

Cầu nâng xe hơi 1 trụ ở Việt Nam được sản xuất nhiều, một số được nhập về từ nước ngoài như cầu nâng 1 trụ Ấn Độ.

Có 2 loại: cầu nâng 1 trụ nổi và cầu nâng 1 trụ âm nền.

  • Nếu diện tích garage của bạn bị hạn chế thì cầu nâng âm nền là sự lựa chọn phù hợp.
  • Về sức nâng, thông thường, thì các cầu nâng ô tô thủy lực 1 trụ có sức nâng lên tới 4 tấn, phù hợp với các dòng xe ô tô, du lịch các loại.
  • Về giá cầu nâng xe ô tô 1 trụ khá cao trên thị trường, vì vậy, nên cân nhắc lựa chọn những đơn vị cung cấp cầu nâng uy tín. 

Cầu nâng thủy lực ô tô 2 trụ

Đối với dòng cầu nâng này, chúng được phân thành nhiều loại cũng như ứng với nhiều mức giá khác nhau, tùy theo nhu cầu và thị hiếu của khách hàng mà lựa chọn loại cầu phù hợp. Công suất cầu nâng ô tô với sức nâng của cầu nâng từ 3 tấn – 4 tấn, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Khách hàng hiện nay ưa chuộng các dòng thương hiệu cầu nâng xe con NK, Titano. 

Cầu nâng hạ ô tô 4 trụ

Về mức độ phổ biến thì chúng không được sử dụng nhiều như ở 2 loại câu kể trên, bởi về kích thước và chi phí của cầu rất lớn, nhưng tính ứng dụng của nó mang lại rất nhiều. Đây là loại cầu nâng thủy lực container, ô tô, xe tải, xe khách lớn, kiểm tra góc đặt bánh lái còn sử dụng cho các dịch vụ đỗ xe.

Cầu nâng xe oto cắt kéo

Với thiết kế tinh tế, tính thẩm mỹ cao, cầu nâng cắt kéo hay cầu nâng bụng ô tô được sử dụng trong việc nâng hạ ô tô một cách dễ dàng hơn. Đồng thời, dễ dàng trong việc thay đổi vị trí ô tô. Giá cầu nâng cắt kéo trên thị trường thường khá cao, vì vậy, bạn nên liên hệ trước khi đặt hàng. Các thương hiệu cầu cắt kéo được sử dụng phổ biến cầu nâng Titano, HPA. 

Cầu nâng ô tô giá bao nhiêu? Tùy theo từng loại cầu nâng mà sản phẩm có mức giá khác nhau.

Những lưu ý khi sử dụng cầu nâng ô tô 

  • Thực hiện quy định an toàn lao động trong khi sử dụng cầu nâng: hiểu cách vận hành của cầu nâng, những người hay vật không phận sự nên tránh xa cầu nâng trong lúc sử dụng.
  • Nâng ô tô, vật nâng với sức nâng cho phép
  • Đảm bảo nguồn khí nén cung cấp cho cầu nâng 
  • Vệ sinh, kiểm tra cầu nâng thường xuyên 

Mua cầu nâng ô tô ở đâu chính hãng, chất lượng?

Nhìn chung, giá cầu nâng ô tô trên thị trường khá cao, nên vậy, bạn nên cân nhắc trước khi mua sản phẩm.

Lựa chọn một đơn vị bán cầu nâng xe oto uy tín là việc làm hết sức cần thiết để yên tâm hơn trong quá trình sử nhất, nhất là các khâu bảo hành.

Và thietbimiendong.vn- địa chỉ nơi bán cầu nâng ô tô với mức giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, đảm bảo làm bạn hài lòng.

Nhanh tay liên hệ với thietbimiendong.vn để được hỗ trợ nhanh nhất nếu có nhu cầu mua cầu nâng ô tô giá rẻ, giá tốt.